Article Details

SmartLife tổ chức tổng kết năm 2018

Vừa qua, Công ty Cổ phần Công Nghệ và Truyền Thông SmartLife đã tổ chức buổi tổng kết cuối năm 2018, trong đó tất cả cán bộ công nhân viên cùng trao đổi, đánh giá kết quả công việc cũng như định hướng về sự phát triển của công ty trong năm 2019. Cuối buổi tổng kết, toàn thể lãnh đạo và nhân viên cùng tham gia buổi liên hoan cuối năm để đánh dấu cho sự kết thúc năm cũ và khởi đầu cho năm mới đầy hứa hẹn.


Ngày 26/1/2019, công ty Cổ phần Công Nghệ và Truyền Thông SmartLife đã tổng kết lại sự phát triển của công ty trong năm 2018 dưới sự tham gia của toàn thể lãnh đạo, nhân viên tại các phòng ban. 

Nhận xét tổng thể về năm 2018, đây là một năm khá khó khăn khi SmartLife vẫn đang tập trung vào việc phát triển các giải pháp ứng dụng mới, và cũng chỉ đưa ra thị trường giải pháp truy xuất nguồn gốc cho các khách hàng. Thị trường chủ yếu của SmartLife trong thời gian qua là những địa phương đang có nhu cầu ứng dụng khoa học công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp và tiêu thụ nông sản, chủ yếu tập trung tại vùng đồng bằng Bắc Bộ và miền Trung. Tuy có đánh giá là một năm 2018 khó khăn, nhưng đây chính là một "bàn đạp" để SmartLife có một năm 2019 khả quan, phát triển hơn do đã có thể tung ra thị trường những ứng dụng giải pháp mới. 


Trong năm 2019, SmartLife dự định sẽ phát triển một cách mạnh mẽ và đưa các giải pháp ứng dụng của mình vào thực tiễn, từ mong muốn đó, SmartLife đưa ra 6 tiêu chí phát triển trong năm Kỷ Hợi sắp tới:

  • Tiếp tục mở rộng thị trường cho giải pháp tem truy xuất nguồn gốc.
  • Phát triển thương mại điện tử, biến sàn thương mại điện tử trở thành cổng giao dịch riêng của mỗi địa phương.
  • Hoàn thiện ứng dụng quản lý bán hàng và đưa vào khai thác.
  • Ra mắt phiên bản 1.0 của nhật ký sản xuất - chế biến điện tử.
  • Nghiên cứu và phát triển phần mềm quản lý bếp ăn điện tử.
  • Tăng cường nhân sự cho các hoạt động nghiên cứu, mở rộng thị trường và truyền thông.

Sau khi có những đánh giá tổng kết và định hướng phát triển trong năm mới, nhiều cá nhân, lãnh đạo công ty đã có thêm những ý kiến, kế hoạch sáng tạo để đóng góp cho sự phát triển của SmartLife trong năm mới.

Kết thúc buổi tổng kết, SmartLife đã tổ chức bữa liên hoan cuối năm cùng toàn thể nhân viên nhằm tăng tinh thần đoàn kết gắn bó cũng như khen thưởng cho sự cố gắng của mọi người trong cả năm vừa qua. Buổi tổng kết cuối năm này sẽ là dấu mốc kết thúc năm 2018 và hướng đến một năm 2019 phát triển mạnh mẽ của SmartLife.