Article Details

SmartLife và chương trình tập huấn tại tỉnh Lâm Đồng

Ngày 22/11/2019, SmartLife đã tổ chức buổi tập huấn về ứng dụng truy xuất nguồn gốc và nhật ký điện tử SmartNote cho dự án Cà phê nông - lâm kết hợp và chất lượng rừng ở tỉnh Lâm Đồng. Buổi tập huấn đã diễn ra tốt đẹp và nhận được nhiều ý kiến phản hổi tích cực của các đơn vị.

SmartLife tập huấn tại tỉnh Lâm Đồng

Trong buổi tập huấn được tổ chức tại UBND huyện Lạc Dương, đại điện SmartLife đã giới thiệu về giải pháp truy xuất nguồn gốc, hướng dẫn các hộ trồng cà phê thực hành dán tem truy xuất, cập nhật thông tin lên hệ thống và quét thử mã để kiểm tra kết quả.

SmartLife tập huấn tại tỉnh Lâm Đồng

Giải pháp truy xuất nguồn gốc của SmartLife được các đơn vị đón nhận do có các tính năng vượt trội như: Cập nhật thông tin theo thời gian thực, dữ liệu khó bị thay đổi, thông báo tình trạng của sản phẩm để phòng tránh nạn làm giả, làm nhái.

SmartLife tập huấn tại tỉnh Lâm Đồng

Ngoài ra, SmartLife cũng giới thiệu và hướng dẫn về ứng dụng nhật ký điện tử SmartNote cho những nhà sản xuất chế biến trên địa bàn tỉnh. Đây là ứng dụng tiên tiến dụng số hóa các dữ liệu thông tin trong sản xuất - chế biến để tạo ra quy trình quản lý dễ dàng, minh bạch, giúp ích cho sự phát triển bền vững của chuỗi cung ứng.

SmartLife tập huấn tại tỉnh Lâm Đồng

SmartLife tập huấn tại tỉnh Lâm Đồng

Cuối buổi tập huấn, các đơn vị địa phương có ý kiến phản hồi và yêu cầu hỗ trợ về giải pháp truy xuất nguồn gốc từ SmartLife.