Article Details

Tổng hợp hoạt động làm việc của SmartLife trong tháng 5 năm 2019

Trong tháng 5 năm 2019, SmartLife đã có những hoạt động trao đổi, làm việc xây dựng kế hoạch cùng nhiều sở ban ngành, đơn vị về việc giới thiệu và đưa truy xuất nguồn gốc vào thực tiễn. Tại những buổi họp, hội nghị này, SmartLife và các đơn vị đã thống nhất được nhiều nội dung và đã gặt hái được thành công tốt đẹp. Cùng SmartLife điểm qua một vài hoạt động tiêu biểu trong tháng 5:Đại diện SmartLife đang trình bày về các giải pháp công nghệ của công ty. 

Ngày 22/5/2019, SmartLife kết hợp với đơn vị Sở Nông Nghiệp tỉnh Nghệ An để tổ chức hội nghị "Xây dựng kế hoạch triển khai hệ thống phần mềm Quản lý hoạt động sản xuất - chế biến, truy xuất nguồn gốc và Thương mại điện tử". Việc xây dựng triển khai các hệ thống và ứng dụng nằm trong hệ sinh thái SmartLife cho các đơn vị tỉnh Nghệ An sẽ mang lại hiệu quả cao về chất lượng cho chuỗi cung ứng, cũng như nâng cao giá trị sản phẩm địa phương.


Ông Nguyễn Thế Tiệp thảo luận về các ứng dụng công nghệ của SmartLife với các đơn vị.

Sáng ngày 24/5/2019, lãnh đạo công ty SmartLife là ông Nguyễn Thế Tiệp đã cùng lãnh đạo Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm Thủy sản tỉnh Bắc Giang thảo luận và thống nhất đưa ứng dụng quản lý hệ thống chăn nuôi, trồng trọt, truy xuất nguồn gốc và Thương mại điện tử cho các sản phẩm nông nghiệp của tỉnh. 

Chiều ngày 27/5/2019, SmartLife đã có buổi làm việc với sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đắk Lăk về việc đưa ứng dụng quản lý chuỗi cung ứng vào quản lý hoạt động chăn nuôi- trồng trọt- chế biến; truy xuất nguồn gốc và thương mại điện tử. Buổi họp được đồng chí Vũ Đức Công - phó Giám đốc sở Nông nghiệp chủ trì, tới dự buổi làm việc có các lãnh đạo sở ban ngành liên quan. Sau buổi họp, hội nghị đã nhất trí cao về việc đưa ứng dụng của Smart life vào áp dụng cho tỉnh nhà!


Chiều ngày 28/5/2019, ông Nguyễn Thế Tiệp - chủ tịch HĐQT công ty SmartLife đã có buổi làm việc với sở KH&CN tỉnh Bình Thuận với mục tiêu giới thiệu, lên kế hoạch triển khai để đưa ứng dụng quản lý chuỗi cung ứng vào cho các sản phẩm của tỉnh Bình Thuận. Sau khi đưa ra giải pháp và đề xuất phương án tổ chức hợp tác phát triển, hội nghị đã nhất trí về việc đưa ứng dụng của SmartLife vào áp dụng cho tỉnh nhà!


Sáng ngày 29/5/2019, tại trụ sở Sở KH&CN tỉnh Ninh Thuận đã diễn ra hội nghị "Triển khai ứng dụng hệ thống TXNG cho 12 sản phẩm đặc thù của Ninh Thuận", chủ trì bởi ông Lê Kim Hùng - Giám đốc sở KH&CN. Sau khi nghe ông Nguyễn Thế Tiệp giới thiệu tổng quan về giải pháp, hội nghị đã tiến hành thảo luận kế hoạch và tiến độ áp dụng cho 12 sản phẩm đặc thù của tỉnh Ninh Thuận. Theo đại diện của SmartLife, tỉnh Ninh Thuận là tỉnh có nhiều lợi thế để áp dụng giải pháp công nghệ của SmartLife, không chỉ hỗ trợ  công tác quản lý sản xuất - chế biến - vận chuyển - truy xuất nguồn gốc mà còn hỗ trợ kết nối cung cầu thông qua ứng dụng thương mại điện tử. 

Kết thúc tháng 5, SmartLife đã đạt được những thành công nhất định khi truyền bá thông tin về truy xuất nguồn gốc cũng như các ứng dụng công nghệ của công ty đến các đơn vị trên toàn quốc. Hy vọng trong tương lai, những ứng dụng của SmartLife sẽ tiếp tục được các tỉnh thành tin dùng và mở rộng ra nhiều đơn vị cũng như doanh nghiệp trên cả nước.