Sàn thương mại điện tử Azuamua

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ – AZUAMUA

Sàn thương mại điện tử SmartLife – Nơi kết nối thông tin, giao dịch trực tuyến và quảng bá thương hiệu trong hệ sinh thái SmartLife


tmdt_azuamua

GIỚI THIỆU SÀN THƯƠNG MẠI AZUAMUA.COM

Azuamua là sàn thương mại điện tử được lập ra bởi công ty Công nghệ & Truyền thông Smart Life vào năm 2018

Azuamua cung cấp các dịch vụ trực tuyến phục vụ các tổ chức, cá nhân có nhu cầu giới thiệu sản phẩm và mua bán trực tuyến nhằm kết nối cung cầu từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng, mang đến cho cộng đồng người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn trong việc chọn mua thực phẩm an toàn, giá cả phù hợp, đồng thời giúp các doanh nghiệp sản xuất có điều kiện mở rộng thị trường kinh doanh.

Nguyên tắc hoạt động

  • Công ty Smart Life là đơn vị chủ quản, quản lý hoạt động và vận hành theo nguyên tắc công khai, minh bạch và tuân thủ pháp luật.
  • Thành viên tham gia Sàn là các tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành, được Smart Life chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ.
  • Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn phải được thực hiện công khai, minh bạch thông tin trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia, không trái với quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
  • Sản phẩm, hàng hóa giao dịch trên Sàn phải cung cấp đúng chủng loại, đúng chất lượng đã đăng ký với ban quản lý Sàn.
  • Thành viên tham gia Sàn tức là đã đồng ý với các quy định trong Quy chế hoạt động và các điều khoản, quy định liên quan được đăng tải công khai trên hệ thống, đồng thời cam kết thực hiện đúng những nội dung đó.

Đối tượng của Sàn Smart Life

  • Người bán: Là cá nhân, tổ chức có tài khoản người bán (Seller), có gian hàng (Shop) và có hoạt động kinh doanh hàng hóa, sản phẩm hợp pháp trên chợ.
  • Người mua: Là cá nhân, tổ chức có tài khoản thành viên (Member), có thể tham gia vào các hoạt động của Sàn như: đặt mua sản phẩm, bình luận, đánh giá sản phẩm, sản phẩm yêu thích…
  • Khách hàng: Là cá nhân, tổ chức có nhu cầu tìm hiểu trên Sàn, các gian hàng, các sản phẩm bày bán trên Sàn. Các vị khách (Guide) có thể xem thông tin các gian hàng, các sản phẩm bày bán trên Sàn, các bình luận, đánh giá về sản phẩm.

Một số hình ảnh của sàn Thương mại điện tử Azuamua.com

azuamua_desktops