CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Smart Life được là đơn vị tiên phong, phát triển thành công hệ sinh thái công nghệ Quản lí chuỗi cung ứng – Truy xuất nguồn gốc (TXNG) và Kết nối cung cầu Smart Life (gọi tắt là Hệ sinh thái Smart Life)

Hệ sinh thái Smart Life giúp người sử dụng (các bên tham gia vào chuỗi cung ứng) có công cụ quản lý các vấn đề “nội nghiệp” như: tài chính, nhân sự, khách hàng và hỗ trợ quản lý các yếu tố đặc thù trong quá trình sản xuất, chế biến, phân phối, giao dịch trên sàn thương mại điện tử, tạo sự liên thông và chia sẻ dữ liệu, liên kết trong toàn chuỗi, từ đó giúp nhà sản xuất bảo vệ và giữ vững thương hiệu, chống gian lận thương mại bằng công nghệ.

Tôn chỉ tối thượng của chúng tôi là:

Vì một cộng đồng khỏe mạnh, phồn vinh và thịnh vượng

SMART LIFE – CAM KẾT ĐỒNG HÀNH!

SỨ MỆNH

Smart Life thực hiện sứ mệnh chuyển đổi số, minh bạch quá trình sản xuất, chế biến, phân phối sản phẩm từ khâu sản xuất đến khi tới tay người tiêu dùng, đáp ứng truy xuất nguồn gốc sản phẩm theo thời gian thực – Đây chính là sự khác biệt rõ rệt nhất so với các phần mềm TXNG khác hiện đang có trên thị trường.

TẦM NHÌN

Với định hướng trở thành một doanh nghiệp cung cấp các giải pháp số hóa sản phẩm, dịch vụ giúp doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả, tiến tới minh bạch nguồn gốc sản phẩm, Smart Life không ngừng đầu tư cho nghiên cứu phát triển, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất để hoàn thiện và tối ưu từng chi tiết của sản phẩm trong “hệ sinh thái Smart Life”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRÁCH NHIỆM – CHU ĐÁO – BỀN VỮNG

Với cam kết không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng các sản phẩm, dịch vụ để phục vụ cộng đồng, hướng tới một cuộc sống tốt đẹp, từng bước lành mạnh hóa thị trường, mang lại phồn vinh và thịnh vượng cho toàn xã hội.

Chúng tôi – Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Truyền Thông Smart Life tin rằng định hướng phát triển bền vững sẽ tạo nên các giá trị cho con người, xã hội về cả mặt vật chất lẫn tinh thần. Thông qua việc lập nên các nguyên tắc cũng như triết lý của riêng mình, Smart Life không ngừng cải thiện và khắc phục những điểm còn thiếu sót của tổ chức.

VĂN HÓA CÔNG TY

TÔN TRỌNG – CHUYÊN NGHIỆP – NĂNG ĐỘNG

TÔN TRỌNG“: Tôn trọng cá nhân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng công ty, và tôn trọng khách hàng. Ở Smart Life, mọi nhân viên cũng như lãnh đạo đều trở thành một gia đình. Tất cả đều chung tay vì mục tiêu của công ty cũng như phát triển theo định hướng tầm nhìn mà Smart Life hướng tới. Tôn trọng người trong công ty trước thì mới có thể xây dựng sự tôn trọng lẫn nhau đối với khách hàng, đây chính là cơ sở để Smart Life hợp tác thuận lợi với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. 

CHUYÊN NGHIỆP“: Là nền tảng quan trọng trong việc phát triển, ở Smart Life có một môi trường chuyên nghiệp nhưng không hề căng thẳng. Ngược lại, chúng tôi đã tạo ra một không gian làm việc vui vẻ, thoải mái để mọi người có thể phát huy được khả năng của mình một cách tốt nhất. Giữa nhân viên với nhân viên không hề có sự xích mích ganh đua, giữa nhân viên và lãnh đạo không hề có sự phân biệt địa vị, ở Smart Life mỗi người được nói lên tiếng nói của chính mình. 

NĂNG ĐỘNG“: Ở Smart Life, mọi người đều quan tâm, giúp đỡ và chia sẻ với nhau, tạo ra bầu không khi vui vẻ, đầm ấm. Tại đây, lãnh đạo cũng là những người đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, dịch vụ của công ty, giúp Smart Life tiến những bước đi đồng đều và liên tục. 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Smart Life cam kết tuân thủ pháp luật tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới được đăng ký sản phẩm. Với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp quản trị minh bạch và bền vững, Smart Life không ngừng đào tạo đội ngũ nhân viên của mình dựa trên 4 triết lý kinh doanh mà chúng tôi theo đuổi:

 • Mọi sản phẩm và dịch vụ của Smart Life luôn đạt chất lượng tốt nhất, được xây dựng bởi công nghệ tiên tiến và nguồn nhân lực trí tuệ cao.
 • Hệ thống sản phẩm và ứng dụng Smart Life được quản trị bảo mật, tập trung trong một “hệ sinh thái” thời gian thực.
 • Người hưởng lợi từ sản phẩm và dịch vụ của Smart Life chính là cộng đồng và doanh nghiệp khách hàng. Mọi sản phẩm đều hướng đến phục vụ xã hội, nhằm tạo ra một thị trường an toàn và minh bạch.
 • Đào tạo và phát triển con người trở thành nguồn năng lực nội tại của Smart Life theo giá trị cốt lõi mà công ty theo đuổi. Đội ngũ tri thứ trẻ có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, chuyên nghiệp sẽ là những nhân tố giúp Smart Life vượt qua những thử thách trong tương lai.

LĨNH VỰC KINH DOANH 

Với quyết tâm trở thành một doanh nghiệp phát triển thần tốc nhưng có cơ sở bền vững, Smart Life đã đầu tư mạnh cho nghiên cứu phát triển, hoàn thiện từng ứng dụng, sản phẩm và dịch vụ trong “hệ sinh thái” riêng của Smart Life. Hiện tại, lĩnh vực kinh doanh cũng như hoạt động của chúng tôi tập trung trong 2 lĩnh vực chính:

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

 • Quản lý chuỗi cung ứng (Cơ sở sản xuất, chế biến và người tiêu dùng)
 • Quản lý số hóa doanh nghiệp (Doanh nghiệp)
 • Quản lý chuyên ngành (Nhà quản lý)
 • Sàn thương mại điện tử Azuamua

DỊCH VỤ KHÁC

 • Gia công phần mềm
 • Smart name card
 • In ấn và dịch vụ liên quan đến in ấn
 • Tư vấn công nghệ thông tin.
lĩnh vực kinh doanh

5 NGUYÊN TẮC KINH DOANH CỦA SMART LIFE

Bộ 5 nguyên tắc kinh doanh hướng tới khách hàng và cộng đồng của Smart Life là trách nhiệm giúp công ty phát triển một cách bền vững nhất. 

 • Đáp ứng hiệu quả, nhanh chóng yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo sự duy trì, hoạt động liên tục với các sản phẩm, dịch vụ Smart Life cung cấp.
 • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
 • Phục vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình, nhanh với thái độ hòa nhã.
 • Luôn quan tâm đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA HỆ SINH THÁI SMART LIFE

ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

 • Nâng cao năng lực cạnh tranh, không bị chia sẻ thị phần với hàng giả, hàng nhái, là kênh thông tin hỗ trợ phát hiện sản phẩm bị làm giả.
 • Quảng bá thương hiệu, là lá bùa hộ mệnh cho nhà sản xuất chân chính.
 • Công cụ chăm sóc khách hàng, kiểm soát các sản phẩm lỗi, thu hồi sản phẩm kịp thời và triệt để khi cần thiết.
 • Hỗ trợ kĩ thuật từ chuyên gia, quản lý sản xuất khoa học và hiệu quả.
 • Tham gia thương mại điện tử, marketing online với chi phí thấp.

ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG

 • Dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm thông qua điện thoại thông minh, hiểu rõ về nhà sản xuất, quy trình chế biến và tiêu chuẩn áp dụng.
 • Có công cụ để trở thành người tiêu dùng thông thái, tìm kiếm mua sản phẩm chính hãng nhanh chóng, đúng giá, bảo đảm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ.
 • Bảo vệ gia đình, tránh mua phải sản phẩm hết hạn sử dụng, sản phẩm giả, nhái, không đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm